หมวดหมู่สินค้า
ไม้ปิงปอง 4 ยางปิงปอง 2 ลูกปิงปอง 1 เสื้อผ้า 6 ผ้าเช็ดเหงื่อ 2 รองเท้า / ถุงเท้า 2 ซองไม้ / กระเป๋า 3 อุปกรณ์บำรุงรักษา และ Accessories 5 โต๊ะปิงปอง และอุปกรณ์สนาม 4
 เมนูหลัก

ไม้ประกอบ (ด้ามจับสากล)

XSTAR IV-FL + FLEXTRA 2 sides

XSTAR IV-FL + FLEXTRA 2 sides

เซ็ทไม้สุดคุ้ม ไม้ X STAR IV พร้อมติดยาง FLEXTRA ทั้งสองด้าน จากปกติถ้าซื้อแยกราคา 2,300 บาท เหลือเพียง 990 บาท

TB5 - FL BLACK

TB5 - FL BLACK

ไม้รุ่นใหม่ล่าสุด ปี2018 ไม้ด้ามจับFL สำหรับมือบุก เป็นไม้ปิงปองทำจากไม้ 5 ชั้น เป็นไม้ด้ามหางปลา (FL)

TB7 - FL BLUE

TB7 - FL BLUE

ไม้รุ่นใหม่ล่าสุด ปี2018 ไม้ด้ามจับFL สำหรับมือบุก เป็นไม้ปิงปองทำจากไม้ 7 ชั้น เป็นไม้ด้ามหางปลา (FL)

A.MAZUNOV

A.MAZUNOV

บล็อครับลูกที่แน่นอน และให้พลังระยะกลางที่หนักแน่น เป็นไม้ปิงปองที่เร็วมากและทำมาจากไม้อย่างเดียว MAZUNOV เหมาะสำหรับนักบอกล์ที่ชอบเล่นระยะระหว่างกลางของโต๊ะ

AMULTART

AMULTART

ไม้ไฮบริด คาร์บอนเทคโนโลยีผสมผสานด้วย ZL Carbon Amultart ZL Carbon เป็นไฮบริดอุตสาหกรรมชั้นนำบัตเตอร์ฟลายที่ทำจากวัสดุ ZL-Carbon ผลงานที่ได้มาคือไม้มีความไวขึ้นมาก แต่ดูดลูกปิงปองนานกว่าไม้คาร์บอนปรกติทำให้การปั่นลูกท็อบสบินง่ายขึ้น

APOLONIA ZLC

APOLONIA ZLC

ไม้รุ่นที่ Apolonia ใช้ ไม้ที่สอดไส้คาร์บอนด้านใน ทำให้การตีทรงพลังมากขึ้น เหมือนการเล่นสไตล์ Apollonia

DIODE V

DIODE V

ไม้สำหรับมือรับเพื่อโจมตี ไม้ที่ช่วยให้การรับประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เป็นไม้ธรรมชาติ 5 ชั้น จะสู้ได้ดีกว่าไม้รับทั่วไปและแนะนำให้ใช้กับการรับที่ต้องการจะโจมตี

FREITAS ALC

FREITAS ALC

ไม้รุ่นนี้ร่วมพัฒนากับ Freitas ไม้ตัวนี้สอดไส้คาร์บอน Arylate Carbon ช่วยในการเสริมแรง ในการตีสไตล์บุก

HARIMOTO INNERFORCE ALC

HARIMOTO INNERFORCE ALC

ไม้ที่ฮาริโมโตใช้ ไม้ที่ได้มีการวิจัยและพัฒนาร่วมกับ Tomokazu Harimoto พื้นฐานมาจาก ไม้ ” Innerforce Layer ALC ” ไม้ที่มีความเด้งระดับกลาง และมีการเกาะลูกระดับนึง เราได้ออกแบบขนาดหน้าไม้ให้ใหญ่ขึ้นเล็กน้อย มันเป็นไม้ที่ฮาริโมโต้ใช้เล่นได้อย่างยอดเยี่ยม

HARIMOTO INNERFORCE ZLC

HARIMOTO INNERFORCE ZLC

ไม้ Innerfiber ZL- Carbon ที่เพิ่มการยืดเกาะลูกปิงปองที่ดีขึ้น ลูกจะอยู่กับไม้ปิงปองนานขึ้น จึงได้เกิดจากการออกแบบไม้ที่ใหญ่กว่า Innerforce Layer ZLC เล็กน้อย ไม้นี้เหมาะสำหรับผู้เล่นที่ต้องการตีแบบบุก ที่ใกล้กับโต๊ะ โดยใช้การสะบัดข้อมือและท็อปสปินชิดโต๊ะ

HARIMOTO INNERFORCE SUPER ZLC

HARIMOTO INNERFORCE SUPER ZLC

ไม้รุ่นนี้ให้คุณสมบัติการเด้ง ที่สุดในบรรดาโครงสร้างของไม้ Innerfiber เราจึงขอแนะนำไม้ชนิดนี้สำหรับนักกีฬาที่ต้องการตีบุกอย่างหนักหน่วง ตัว Super ZL-Carbon และให้ความรู้สึกในการ“ เกาะลูกปิงปอง” บนไม้ได้ดี

INNERFORCE LAYER-ALC

INNERFORCE LAYER-ALC

ไม้ที่มีความสมดุลที่ดี และใช้งานง่าย ไม้ที่สอดไส้คาร์บอนด้านใน ช่วยให้เกาะลูกปิงปองมากยิ่งขึ้น ไม้รุ่นนี้ประกอบไปด้วย Arylate carbon ช่วยให้เห็นถึงความสมดุลที่ดี และการควบคุมที่ดีในหลาย ๆ สถานการณ์